Ưu điểm của gạch không nung sản xuất bởi máy gạch Dongfeng

Ưu điểm của gạch không nung sản xuất bởi máy gạch Dongfeng

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

 

GẠCH KHÔNG NUNG SẢN XUẤT BỞI MÁY GẠCH DONGFENG LÀ GÌ?

Gạch không nung còn được biết đến với tên khác là gạch Block được sản xuất theo quy trình định hình và đóng rắn đạt các chỉ số ổn định về cơ học: độ hút nước, sức nén, độ bền…. Đặc biệt, gạch không nung sản xuất bởi máy gạch Dongfeng không cần sử dụng nhiệt độ để nung nhằm tăng độ bền vẫn cho ra chất lượng tuyệt vời. Độ bền của gạch không nung chủ yếu được gia tăng từ lực ép của thủy lực, hoặc cả ép lẫn rung và thành phần kết dính có trong hỗn hợp sản xuất gạch.

 

Chất lượng gạch không nung được sản xuất bởi máy gạch Dongfeng rất khác so với gạch được đất nung được nung ở nhiệt độ cao thông thường. Trong quá trình sử dụng gạch không nung, trong hỗn hợp xảy ra các phản ứng giúp gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận về: Độ rắn, độ bền, viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ.

Có thể sử dụng gạch không nung của máy gạch không nung Dongfeng ở mọi công trình từ các công trình xây nhà ở đến các công trình cao tầng, các khu trung tâm mua sắm hay các căn hộ chung cư cao cấp. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kè đê và trang trí… với giá thành rẻ phù hợp với từng mục đích sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH KHÔNG NUNG SẢN XUẤT BỞI MÁY GẠCH DONGFENG

+ Độ chính xác cao: Được sản xuất bởi dây chuyền máy gạch không nung Dongfeng hiện đại nhất hiện nay, gạch không nung được sản xuất bởi máy gạch Dongfeng đảm bảo đúng kích thước, tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận ISO 9001:2008.

+ Độ bền cao: Sử dụng lực ép thủy lực của máy gạch Dongfeng giúp sản phẩm có độ bền cao dưới thời tiết khắc nghiệt.

+ Giảm thời gian thi công: các công trình lát vỉa hè có thể sử dụng được ngay được gạch không nung tạo ra bởi máy gạch không nung Dongfeng.

+ Cách nhiệt: Sản phẩm gạch không nung của máy gạch không nung Dongfeng có cường độ cao cùng lực ép mạnh, chất lượng gạch nâng cao và không hấp thụ nhiệt.

+ Tiết kiệm chi phí: Giá gạch không nung được sản xuất bởi máy gạch Dongfeng đảm bảo rẻ nhất. Bởi vì trong quá trình thi công, gạch lát không nung không cần trát mạch, do vậy tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí nhân công, giảm thời gian thi công và đặc biệt là có tác dụng thoát nước cho mặt vỉa hè.

+ Bảo vệ môi trường: Gạch không qua công đoạn nung, quy trình sản xuất gạch không nung của máy gạch Dongfeng không có chất thải môi trường, không sử dụng đất sét bảo vệ tài nguyên môi trường.

 

Quý vị cần mua máy gạch không nung Dongfeng tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuổi trẻ Lạng Sơn

Liên hệ: 0907 207 555

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: