Máy làm gạch không nung - Thiết bị sản xuất gạch thân thiện với môi trường

Máy làm gạch không nung - Thiết bị sản xuất gạch thân thiện với môi trường

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư máy làm gạch không nung để cung cấp cho thị trường. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm Đại lý máy gạch uy tín với sản phẩm chất lượng là mục tiêu tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư.

Nội dung của Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định về việc sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng thì từ ngày 15/1/2013 các công trình xây dựng vốn nhà nước tại các đô thị loại 3 trở lên yêu cầu 100% vật liệu sử dụng là vật liệu không nung và các khu vực còn lại thì sử dụng 50%  vật liệu không nung và sau năm 2015 thì tất cả các công trình phải sử dụng vật liệu không nung. Điều này mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp đầu tư máy làm gạch để sản xuất gạch không nung nhưng cũng đầy thách thức.

Máy gạch

Máy gạch 

 

Nhà máy sản xuất gạch mạnh dạn đầu tư máy làm gạch nâng cao năng suất

Hiện nay, khoảng 92% công trình xây dưng ở Việt Nam được xây bằng gạch đỏ. Nhiều quốc gia nhất là các nước Châu Âu người tiêu dùng có nhận thức tốt về sử dụng vật liệu xây dựng trong việc thi công các khu thương mại, khu công nghiệp, còn ở Việt Nam chính phủ cũng ban hành quyết định phát triển vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch nung cho đến năm 2020. Sự quan tâm của chính phủ là điều kiện giúp ngành các nhà sản xuất mạnh dạn đầu tư máy làm gạch để tăng năng suất đáp ứng thị trường. Với những nguyên liệu sản xuất từ cát, xi măng… những chiếc máy làm gạch chính hãng chất lượng cao được chế tạo góp phần bảo vệ lượng đất sét màu mỡ, tiêu hao ít năng lượng, thân thiện với môi trường hơn so với dây chuyền gạch nung.

Theo Ông Trần Văn Huynh chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam  khoảng 2 năm trở lại đây cả nước có thêm 10 nhà máy sản xuất bê tông nhẹ với năng suất 1,5 triệu m3 mỗi năm. Như vậy cả nước có khoảng 40 nhà máy sản xuất gạch chưa kể nhiều nhà máy có quy mô nhỏ khác.

Máy làm gạch không nung cho ra đời những viên gạch không nung độ bền cao

Kết cấu xây dựng phổ biến của các công trình lớn nhỏ ở Việt Nam là tường không chịu tải và tường ngăn giữa các khung bê tông cốt thép. Gạch không nung sử dụng cho những ngôi nhà ở tư nhân có tỉ trọng lý tưởng là 600 kg/m3, độ nén 5MPa và với những công trình cao tầng tỉ trọng lý tưởng của gạch là 500kg/m3 và độ nén khoảng 3.5 MPa. Điều này thuận lợi trong thi công, nâng cao độ bền cho công trình.

Gạch không nung được sản xuất trên dây chuyền máy làm gạch hiện đại giúp sản phẩm có các đặc điểm quý như chịu nhiệt, hút nước chậm độ ngậm nước khoảng 6% tốt hơn so với các loại gạch đất sét nung thông thường. Trong quá trình thi công để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất thì chỉ nên lót lớp vữa mỏng khoảng 3mm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí vật liệu và quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

>>> http://maygachdongfeng.com/

Với nhiều ưu điểm gạch không nung là dòng sản phẩm xanh tận dụng được phế thải công nghiệp, thân thiện với môi trường. Các nhà máy vật liệu xây dựng yên tâm đầu tư máy làm gạch để phục vụ sản xuất tại các đại lý máy gạch uy tín.  Liên hệ với chúng tôi theo số 0907 207 555 để chúng tôi được tư vấn giúp bạn.

>>> Đôi điều khi bạn có ý định mua máy làm gạch không nung

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: