Máy gạch Dongfeng giải quyết bài toán phí đầu tư ban đầu

Máy gạch Dongfeng giải quyết bài toán phí đầu tư ban đầu

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

Thị trường vật liệu xây dựng không nung là mảnh đất màu mỡ đối với các nhà sản xuất gạch và Máy gạch Dongfeng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp.

Theo dự kiến thị trường gạch không nung sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn, được người dùng tin chọn là vật liệu xây dựng đầy tiềm năng trong tương lai. Việc sản xuất gạch không nung được nhà nước quan tâm, tạo mọi điều kiện phát triển vì vậy các loại máy gạch Dongfeng là mục tiêu tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng,

Máy gạch không nung nổi bật với nhiều tính năng ưu việt thân thiện với với môi trường

Sản phẩm có hình dáng, kích thước, tính chất cơ lý tương tự gạch nung, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm hiệu quả, có nhiều màu sắc góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình. Được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp với hệ thống máy gạch và các thiết bị hiện đại tạo ra sản phẩm  đúng quy cách, có độ bền cao.

Cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có, dễ tìm thì  Máy gạch Dongfeng chính hãng còn được thiết kế, chế tạo với tính năng tự động hóa và chuyển giao công nghệ để nhân viên để nhân viên sản xuất vận hành máy. Hiệu suất hoạt động cao, kích thước gọn giúp tiết kiệm chi phí diện tích mặt bằng, nhân công, môi trường, thuế được ưu đãi, nguồn nguyên liệu phong phú.

Thời gian lắp máy ép gạch nhanh chóng, hiệu suất cao chỉ cần 3 lao động thì mỗi ngày có thể làm việc 1 vạn viên. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng 10-25%  so với chi phí gạch nung.

 

Máy gạch Dongfeng liên tục cho ra đời các loại gạch không nung phổ biến

Trên thị trường phổ biến 4 loại gạch không nung được sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau chủ yếu là cát thô có kích thước hạt đồng nhất, kích thước hạt nhỏ hơn 0,75 cm, đá mạt, xi măng thường để tăng khả năng chống thấm hút nước, nước

Gạch papanh có khả năng chịu lực kém chủ yếu sử dụng cho khu vực tường ít chịu lực, sản xuất từ nguyên liệu là phế thải công nghiệp xỉ than, vôi bột .

- Gạch block được sản xuất bởi máy gạch Dongfeng công nghệ hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp, mang những ưu điểm nổi bật về các tiêu chí kỹ thuật, môi trường, thi công, đặc biệt giá gạch cạnh tranh.

 

- Gạch không nung tự nhiên nguồn gốc từ các biến thể  và sản phẩm phong hóa của đá bazan được sản xuất với quy mô nhỏ.

- Gạch bê tông bọt siêu nhẹ với các thành phẩn gồm ximăng, tro bay nhiệt, cát mịn và phụ gia tạo bọt có. Gạch có độ chịu nén tốt.

Liên hệ với đại lý máy gạch theo số 0907 207 555 để chúng tôi có cơ hội tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn máy gạch Dongfeng sát với yêu cầu nhất.

TIn liên quan: Nhà phân phối máy gạch Dongfeng uy tín, chuyên nghiệp

                      Ưu điểm của máy gạch không nung Dongfeng

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: