Máy gạch Dongfeng chất lượng có tốt không?

Máy gạch Dongfeng chất lượng có tốt không?

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

Nhu cầu sử dụng gạch không nung ngày càng cao, Máy gạch không nung Dongfeng là giải pháp nân hãy đọc bài viết nhé.

Dongfeng chế tạo các dòng máy ép gạch xuất xứ Trung Quốc đưa ra thị trường máy gạch có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện trong việc lắp đặt. Các chức năng của máy gạch Dongfeng đơn giản được tối ưu cho dễ sử dụng chỉ với 3 nút bấm là vận hành được dây chuyền giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Các bộ phận chính của dây chuyền máy ép gạch Dongfeng

Dongfeng cao năng suất đáp ứng thị trường tiêu thụ. Máy gạch Dongfeng có tốt không? các bạeng luôn không ngừng sáng tạo cho ra đời các loại máy ép gạch với chất lượng cải tiến về khả năng chịu lực, khả năng chống thấm, chống ồn, độ mịn nhờ các bộ phận trên dây chuyền phối hợp liên hoàn với nhau:

- Máy trộn nơi nhào trộn nguyên liệu đưa vào theo thời gian cài đặt sau đó đưa vào khuôn ép nhờ Khung liên hoàn ghép nối máy trộn với máy ép để dây chuyền tự động đưa cốt liệu vào khuôn gạch.

- Máy ép gạch để định hình viên gạch qua khuôn quyết định đến chất lượng gạch

- Bộ tời vật tư xúc nguyên liệu vào bộ phận máy trộn

Bạn có thể chọn dây chuyền máy ép gạch rung hoặc máy ép gạch tĩnh để sản xuất những loại gạch  đáp ứng nhu cầu của nhiều vùng trong cả nước, chủng loại gạch đa dạng. Chi phí đầu tưu máy móc thấp, hiệu suất cao, giảm chi phí nhân công, sửa chữa đơn giản có thể thực hiện tại chỗ, dễ vận hành

Đại lý máy gạch Dongfeng - Công ty TNHH Kinh doanh Thương Mại Tuổi trẻ Lạng Sơn cung cấp máy gạch chính hãng

Là đại lý độc quyền máy gạch Dongfeng tại Việt Nam đã chuyển giao sản phẩm cho nhiều đơn vị sản xuất khắp cả nước. Ngoài việc mua sản phẩm chính hãng, giá tốt thì Tuổi trẻ Lạng Sơn còn đồng hành với bạn trong việc xác định nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy sản xuất gạch không nung dựa vào công suất thiết kế, công suất điện, nước sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy; Xác định đặc tính của nguyên liệu đầu vào thông qua xét nghiệm hóa học và kiểm định của cơ quan

 

có trách nhiệm; Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tính toán chính xác giá thành của viên gạch không nung được sản xuất ra ; Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt thiết bị, chuyển giao công nghệ chu đáp, chi tiết.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà máy gạch Dongfeng mạng lại sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho doanh nghiệp . Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thêm 0907 207 555 (hỗ trợ 24/24).

Tin liên quan: Máy gạch Dongfeng giải quyết bài toán phí đầu tư ban đầu

                      Nhà phân phối máy gạch Dongfeng uy tín, chuyên nghiệp

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: