Gợi ý mua máy gạch Dongfeng chất lượng

Gợi ý mua máy gạch Dongfeng chất lượng

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

Những lưu ý khi mua máy làm gạch giúp bạn có cơ hội sở hữu dây chuyền máy gạch Dongfeng chất lượng cao sản xuất gạch không nung.

 

Xác định nhu cầu sử dụng rõ ràng khi mua máy gạch Dongfeng

Kinh nghiệm quan trọng trước khi bạn mua bất kỳ thiết bị nào nó sẽ giúp bạn chọn được dây chuyền máy gạch phù hợp với công suất, chất lượng sản phẩm mà bạn mong muốn tránh gây lãng phí, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.

 

Tìm hiểu rõ các loại máy gạch Dongfeng

Hiện nay máy gạch Dongfeng chính hãng có 2 loại dây chuyền sản xuất gạch không nung là ép rung thủy lực và ép tĩnh thủy lực. Căn cứ vào yêu cầu sử dụng để chọn máy nâng cao chất lượng gạch về cường độ chịu lực, độ chống thấm, chống ồn, bề mặt viên gạch.

Công suất hoạt động của máy gạch quyết định sản lượng gạch sản xuất ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Vì vậy khi chọn bạn so sánh công suất của các dây chuyền căn cứ số viên/ khuôn, số viên/giờ, số viên/ngày, số viên/năm

Tìm hiểu kỹ đặc điểm của các loại dây chuyền về một số tiêu chí như tiêu chuẩn gia công, tiếng ồn sản xuất, Pallet phục vụ sản xuất, khuôn gạch sản xuất, chất lượng gạch thành phẩm, tính ổn định, bảo dưỡng sửa chữa...sẽ cho bạn sự lựa chọn thích hợp ngân sách.

Nguồn gốc xuất xứ của máy gạch

Dongfeng là một trong những thương hiệu máy làm gạch uy tín trên thị trường, chất lượng máy tốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành như lượng điện tiêu thụ, giảm sự cố hỏng hóc, giảm thiệt hại do máy ngừng hoạt động.

 

Độ ồn khi hoạt động của máy gạch

Mỗi dây chuyền sản xuất gạch có kết cấu, vận hành khác nhau nên độ ồn khác nhau. Dây truyền sản xuất gạch ép rung thủy lực có độ ồn cao hơn dây chuyền ép tĩnh thủy lực.

 

Mua thiết bị ở đại lý máy gạch Dongfeng uy tín

Hiện nay trên thị trường, máy gạch Dongfeng được cung cấp độc quyền bởi công ty sản xuất và thương mại TNHH Tuổi trẻ Lạng Sơn. Là đại lý máy gạch Dongfeng có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu về tiến độ, lắp đặt đúng kỹ thuật và hướng dẫn vận hành nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn. Tuy nhiên khi mua bạn cần kiểm tra nguồn gốc, bảo hành của sản phẩm.

Liên hệ với Tuổi trẻ Lạng Sơn theo số 0907 207 555 để chúng tôi được giúp bạn chọn máy gạch Dongfeng tốt nhất.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: