Chọn nhà cung cấp máy gạch không nung, chủ đầu tư cần quan tâm điều gì?

Chọn nhà cung cấp máy gạch không nung, chủ đầu tư cần quan tâm điều gì?

18/12/2018 Admin 0 Bình luận

Theo chủ trương, chính sách mới của nhà nước và chính phủ, hiện nay hàng loạt các đơn vị đã đầu tư dây chuyền máy gạch không nung, cung ứng những sản phẩm gạch không nung ra thị trường để thay thế dần cho gạch nung truyền thống. Cùng với đó cũng có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp máy gạch tới các doanh nghiệp có nhu cầu. Điều này tạo sự đa dạng về chủng loại máy gạch, nên sự cạnh tranh cao hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư. Tuy nhiên đây cũng là một trở ngại cho các chủ đầu tư do khó có thể lựa chọn được chính xác chủng loại máy gạch không nung, đúng đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, đáng tin cậy nhằm đảm bảo dự án có tính hiệu quả cao.

Thông thường, tính từ khi lên phương án đầu tư, cho đến giai đoạn chuẩn bị mặt bằng, sau đó là xin giấy phép xây dựng,... một doanh nghiệp thường cần khoảng từ  6 tháng tới 1 năm. Trong quá trình này, các doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian để tiến hành song song việc tham khảo, lựa chọn máy gạch cũng như nhà cung cấp máy gạch phù hợp. Đi cùng với đó là hàng loạt những câu hỏi, những vấn đề được đặt ra như:

 

1- Đại lý máy gạch có phải là đơn vị có uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong ngành cung cấp, chuyển giao công nghệ dây chuyền máy móc sản xuất gạch không nung?

 

2- Nhà cung cấp có đủ khả năng, kinh nghiệm chế tạo máy gạch chưa? Cơ sở vật chất để thực hiện chế tạo và chế độ hậu cần kỹ thuật sau khi bán máy gạch của họ thế nào?

 

3- Đơn vị bán máy gạch có đủ năng lực tài chính để giúp bạn có phương thức thanh toán đảm bảo linh hoạt hay hỗ trợ tiếp cận nguồn tài chính phù hợp không?

 

4- Phương thức thanh toán có linh hoạt không? Rủi ro về trả chậm? Trả trước bao nhiêu %?

 

5- Thời gian giao hàng bao lâu? Thời hạn bảo hành 12 tháng? Khả năng kịp thời khắc phụ sự cố? Kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng?

 

6- Các dịch vụ hậu mãi khác kèm theo Hợp đồng cung cấp máy gạch thế nào?

 

7- Trình độ công nghệ và chất lượng của máy làm gạch ra sao?

 

Tất cả những yếu tố trên cần được một đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn, giải đáp giúp các chủ đầu tư ngay từ giai đoạn khởi phát dự án.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuổi trẻ Lạng Sơn tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy gạch, chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung. Với bề dày kinh nghiệm là đơn vị đầu tiên cấp máy gạch không nung Dongfeng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dây chuyền, thiết bị máy gạch chất lượng tốt nhất, chất lượng phục vụ chu đáo nhất, nhằm giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả khi đầu tư.

Tin liên quan:Đại lý máy gạch không nung Dongfeng công suất cao, giá rẻ.

Hotline: 0907 207 555

Email: maygachdongfeng@gmail.com

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: