Đang tải... Vui lòng chờ...

4 tiêu chí khi chọn khuôn máy gạch Dongfeng

Khuôn máy gạch là thiết bị sử dụng để tạo hình cho viên gạch có độ bền và độ chính xác cao. Muốn chọn được khuôn máy gạch Dongfeng tốt thì bạn cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Khuôn máy gạch Dongfeng có khả năng chịu mài mòn tốt

Trong quá trình hoạt động khuôn máy gạch bị hao mòn nhiều bởi sự ma sát không ngừng của nguyên liệu dồn đẩy vào khuôn và bị ép. Khuôn máy gạch có tuổi thọ từ 6 tháng đến 1 năm.

Khuôn gạch có nhiều chất liệu khác nhau(như khuôn nhụa, cao su, thép...) và nhiều hình dáng, số lượng gach, kích thước gạch… góp phần tạo ra nhiều chủng loại gạch khác nhau như gạch đặc, gạch lỗ, gạch trang trí, gạch truyền thống…Trong đó, khuôn máy gạch làm từ chất liệu thép có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu mài mòn cho khuôn.

Khuôn máy gạch Dongfeng có độ dẻo cao chịu lực tốt

Thường xuyên phải chịu lực ép, lực rung lớn, liên tục sẽ khiến khuôn máy gạch Dongfeng dễ bị nứt vỡ. Nên chọn khuôn gạch từ vật liệu thép có hàm lượng Cacbon ở mức trung bình giúp khuôn có độ dẻo chịu được các môi trường khắc nghiệt, chống hư hỏng thấp, chống gỉ..

 

Tin liên quan: Khắc phục hiện tượng Máy gạch phát ra tiếng ồn vượt quy định

 

Khuôn của máy gạch Dongfeng chính hãng phải đảm bảo khả năng chịu phục hồi tốt

Dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại được thiết kế với công suất lớn cho năng suất lớn. Nếu quá trình sản xuất kéo dài liên tục thì khuôn dễ bị nứt vỡ hoặc bị biến dạng, cong vênh vì vậy đòi hỏi khuôn phải có tính phục hồi nhanh chóng. Bằng cách chọn khuôn máy gạch có cường độ độ dẻo, độ cứng, hàm lượng tạp chất phù hợp để hiệu suất làm việc, tuổi thọ của máy gạch Dongfeng chính hãng đảm bảo.

 

Khuôn máy gạch không nung chịu nhiệt cao

Gạch không nung được sản xuất khác với gạch đất nung truyền thống. Ngoài nguyên liệu khác nhau thì nó không được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao mà được ép bởi lực khí nén từ máy ép để định hình viên gạch chắc chắn. Do khi làm việc nhiệt độ của khuôn tăng cao khiến khả năng chịu lực, độ cứng của khuôn giảm đi dễ bị biến dạng nhanh mòn nên để đảm bảo hoạt động của dây chuyền thì  khuôn máy gạch phải đáp ứng tiêu chí chịu được nhiệt độ cao.

Liên hệ với chúng tôi theo số …….Tuổi trẻ Lạng Sơn là đại lý máy gạch chuyên cung cấp thiết bị, dây chuyền sản xuất gạch Dongfeng sẽ tư vấn giúp các bạn chọn khuôn máy gạch Dongfeng sao cho thích hợp nhất nhằm mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

 
In văn bản